ประสิทธิภาพสูง

ตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของคุณ

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มุ่งเน้นไปที่ความพึงพอใจของคุณ

ได้รับรองระบบคุณภาพ ISO 9001:2008

มอก. 542-2549

มันเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่าสีตีเส้นที่ทาไปแล้วจะติดทนนานเท่าใด ก็เพราะว่าความทนทานปรกติของสีตีเส้นจราจรถูกกำหนดโดยความหลากหลายของสภาพแวดล้อมรวมถึงปริมาณรถและประเภทรถ (น้ำหนัก ชนิดของยางรถ และปัจจัยอื่นๆ) ซึ่งเป็นพาหนะที่ขับผ่านและทับบนเส้นสีจราจร ปริมาณของแสงอัลตราไวโอเลต (ยูวี) ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม...
สีจราจร คือ ชั้นบางๆ ของวัสดุผสม เป็นส่วนประกอบหลักของเม็ดสีบดละเอียดที่ได้ผสมลงในเรซิ่นหรือสารยึดเกาะ จากนั้นส่วนผสมต่างๆ และสารเติมแต่งจะรวมกันเพื่อให้ได้คุณสมบัติที่ต้องการ ของเหลว (น้ำหรือตัวทำละลาย)...
  ทำไมผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยบนท้องถนนจึงมีสำคัญ ทำไมเราถึงสนใจเกี่ยวกับความปลอดภัยบนท้องถนน จากสถิติทุกวันนี้จำนวนการเกิดอุบัติเหตุได้เพิ่มขึ้น ความปลอดภัยบนท้องถนนในโลกสมัยใหม่มีความสำคัญมาก ความปลอดภัยของการจราจรบนถนนโดยทั่วไป หมายถึงวิธีการและมาตรการที่นำมาใช้รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มความปลอดภัยบนทางหลวงและอุปกรณ์ความปลอดภัยอื่นๆ เพื่อลดความเสี่ยงของผู้ใช้ถนนที่อาจถูกกระทำให้เสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บ ผู้ใช้ถนนครอบคลุมถึงคนเดินเท้า...
Our range of traffic safety products covers everything from traffic calming products to traffic regulation and traffic delineation equipment.
We aim to provide Quality Products, Competitive Prices, and Excellent Service for our customers.
We believe in providing the most cost-effective, fit-for-purpose solutions

หลายคนคิดว่าสีที่ใช้ทาเป็นเพียงสีบนผนัง บนหลังคา สีของรถ สีเฟอร์นิเจอร์ สีที่ใช้ทาเป็นมากกว่าสีที่เห็น สีถูกนำมาออกแบบให้เกิดความสวยงาม เกิดความแตกต่างเหนือสิ่งอื่นใด คือ เรื่องของความสะอาด สีที่ใช้ทายังช่วยทำให้ชีวิตปลอดภัย โดยเฉพาะสีทาเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนนซึ่งให้ความสว่างชัดเจน และนำทางให้กับผู้ขับขี่ยานพาหนะที่ง่วง ขณะขับยามค่ำคืนหรือในเวลาที่สภาพอากาศแย่ มองไม่เห็น

Translate »